Cách Làm Kẹo Mút Bằng Bánh Oreo Đơn Giản, Xinh Xắn

Bánh ngọt

Cách Làm Kẹo Mút Bằng Bánh Oreo Đơn Giản, Xinh Xắn

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    20 Phút
  • Phục vụ
    4 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    8.0/10

Kẹo mút bằng bánh oreo là một ý tưởng thú vị giúp bạn có thể tái chế được những chiếc bánh oreo nhàm chán thành những que kẹo mút màu sắc sặc sỡ hấp dẫn các bé.

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Đun cách thủy cho nóng chảy 200g chocolate trắng. Tách bánh Oreo, cho một ít chocolate chảy và giữa bánh rồi đặt ngay que kẹo vào. Chocolate sẽ có tác dụng cố định que kẹo vào bánh. Kẹp bánh trở lại. Ấn nhẹ để hai lớp bánh dính chặt với nhau. Để bánh trên khay trong 10-15 phút để chocolate cứng lại.

Nhúng cả que bánh vào chocolate, để chocolate phủ đều hai mặt bánh, sau đó mình gạt bỏ phần chocolate thừa dính trên que. Đổ cốm ra đĩa rồi nhẹ nhàng lăn bánh qua đĩa cốm để cốm bao phủ toàn bộ mặt bánh.

Đặt các que bánh lên giấy nến từ 20-30 phút để chocolate cứng lại hẳn là hoàn thành rồi. Các bạn có thể thay cốm màu bằng dừa khô hoặc trái cây khô cắt nhuyễn nhé!

Comments

Popular posts from this blog

History Births on March 21

History Births on May 20