Cách làm pancake khoai tây

Bánh mặn

Cách làm pancake khoai tây

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    40 Phút
  • Phục vụ
    3 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    6.0/10

Pancake khoai tây với vài công đoạn chế biến đơn giản. Vị khoai tây bùi bùi, chiên béo thơm dậy hương hấp dẫn. Thích hợp cho bữa sáng của cả nhà. Món này rất giàu năng lượng đó nhé!

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Khoai tây gọt vỏ rửa sạch hấp chín. Trong khi khoai còn nóng, tán nhuyễn. Sau đó thêm vào cà rốt bào sợi, phô mai, trứng gà, hành lá thái nhỏ, bột mì và muối, mang bao tay trộn đều lên.

Đặt chảo không dính lên bếp, cho vào vào 1 muỗng canh bơ, bơ tan, bạn hãy nắn từng miếng bột khoai tây, tròn tròn dẹp dẹp cho vào chảo chiên với lửa vừa. Khi pancake vàng đều hai mặt thì nhẹ nhàng gắp ra dĩa.

Pancake khoai tây cho ra dĩa, trang trí thêm thịt xông khói chiên và rắc thêm phô mai, hành lá cho thêm phần bắt mắt.

Comments

Popular posts from this blog

History Births on March 21

History Births on May 20